Ngày 04 tháng 12 năm 2020, tại trường Cao đẳng Công thương TP.HCM đã tổ chức họp Hội đồng tư vấn đánh giá, nghiệm thu kết quả đề tài NCKH cấp Thành phố “Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo hệ thống dây chuyền cân động điện tử, phân loại trái cây”, do TS. Đào Văn Phượng chủ nhiệm và Trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM là cơ quan chủ trì thực hiện.

Tham gia buổi họp, về phía Hội đồng có PGS.TSKH. Nguyễn Ngọc Phương – Trường Đại học SPKT TP.HCM – Chủ tịch Hội đồng cùng 04 thành viên Hội đồng. Về phía trường Cao đẳng Công thương TP.HCM, có thầy Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường và các thành viên của nhóm nghiên cứu.

Tại buổi họp, Hội đồng đã nghe TS. Đào Văn Phượng – Chủ nhiệm đề tài trình bày báo cáo tóm tắt quá trình tổ chức thực hiện, các sản phẩm khoa học và tự đánh giá kết quả thực hiện đề tài. Đề tài “Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo hệ thống dây chuyền cân động điện tử, phân loại trái cây” được thực hiện trong thời gian 18 tháng (từ tháng 05/2019 đến tháng 11/2020) với mục tiêu nghiên cứu, thiết kế và chế tạo hệ thống thiết bị cân động điện tử dùng để cân xác định trọng lượng trên dây chuyền hoạt động liên tục để vừa in phân loại, vừa dán nhãn phân loại trái cây Bưởi da xanh và Dưa hấu dài.

TS. Đào Văn Phượng – Chủ nhiệm đề tài trình bày báo cáo tóm tắt quá trình tổ chức thực hiện

Phát biểu kết luận tại buổi họp, PGS.TSKH. Nguyễn Ngọc Phương – Chủ tịch Hội đồng đánh giá cao tính ứng dụng và chuyên môn cao của đề tài. 100% thành viên nhất trí đề tài đạt nghiệm thu cấp Thành phố. Hội đồng khoa học cũng đề nghị đơn vị chủ trì và nhóm thực hiện đề tài tiếp thu các ý kiến góp ý của các thành viên trong Hội đồng để bổ sung chỉnh sửa báo cáo tổng kết đề tài. Hội đồng cũng mong muốn trong thời gian tới nhóm nghiên cứu tiếp tục nghiên cứu để sản phẩm có thể chuyển giao và áp dụng trong thực tế.

Các thành viên trong Hội đồng đặt câu hỏi cho nhóm nghiên cứu đề tài

Các thành viên Hội đồng lắng nghe phần phản biện của nhóm nghiên cứu đề tài

Kết thúc buổi họp, Chủ nhiệm đề tài thay mặt nhóm nghiên cứu gửi lời cảm ơn tới Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM đã quan tâm xem xét và tạo điều kiện giúp đỡ để đề tài hoàn thành theo đúng tiến độ. Đồng thời, nhóm nghiên cứu chân thành cảm ơn sự đóng góp ý kiến của các thành viên hội đồng trong quá trình chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận; các đơn vị phối hợp thực hiện đã tận tình đồng hành để đề tài có được kết quả tốt nhất.

 

Phòng NCKH & HTQT