Sáng ngày 18/2/2024 (tức mùng 9 tết), Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM đã tổ chức khai xuân đầu năm mới với sự tham gia của đông đảo cán bộ, công nhân viên nhà trường.

 Theo tục lệ văn hoá người Việt, hằng năm Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM luôn tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân để mọi người trao gửi tới nhau những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới.

Đúng 9h00, tập thể cán bộ, giảng viên và nhân viên của nhà trường đã có mặt tại phòng D1-10 cùng tham gia buổi gặp mặt đầu năm. Để mở tiệc khai xuân, Thầy Bùi Mạnh Tuân – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể viên chức nhà trường đồng thời căn dặn những cơ hội cũng như những thách thức phía trước mà tập thể nhà trường cần đoàn kết chung tay hành động.

Tập thể cán bộ, giảng viên và nhân viên của nhà trường lắng nghe thầy Hiệu trưởng phát biểu khai xuân Giáp Thìn 2024

Sau lời chúc và chia sẻ ngắn gọn xúc tích của thầy Hiệu trưởng, các thầy trong Ban Giám hiệu đã cùng bật sâm banh khai xuân. Tràng vỗ tay vang dội sau những tiếng nổ vang của những chai rượu sâm banh ấy. Và trong không khí sum vầy, ấm áp của gia đình Cao đẳng Công thương TP.HCM, sau tiếng đếm 1,2,3, mọi người cùng nâng ly để chúc nhau một năm Giáp Thìn 2024 vạn sự bình an, hạnh phúc.

Tiếp nối văn hóa truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, các thầy trong Ban Giám hiệu đã bắt tay từng người và phát lộc lì xì đầu năm cho anh chị em.

Ban Giám hiệu chúc Tết, phát lộc lì xì đầu năm từng người

Cùng nhâm nhi bánh trái, và những ly rượu mừng được nâng lên chúc nhau một năm mới nhiều sức khoẻ, nhiều may mắn của anh chị em trong nhà trường dành cho nhau. Sự thăm hỏi ấm áp, những tiếng cười giòn tan, những tốp năm tốp bảy tụ tập chuyện trò khiến buổi gặp mặt đầu xuân rộn ràng, nhộn nhịp.

 

Các thầy cô giao lưu, chụp ảnh lưu niệm

Sau buổi gặp mặt tập trung, mọi người trở về đơn vị của mình để tiếp tục chung vui với nhau. Ban Giám hiệu còn đi tới từng đơn vị để chúc tết anh chị em thêm lần nữa. Mọi người cùng qua lại chúc tết lẫn nhau. Tiếng cười, lời chúc phúc dành cho nhau lại được vang lên trong sự hân hoan của ngày gặp gỡ đầu xuân.

Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho một năm mới làm việc với năng lượng tích cực nhất từ mỗi cá nhân, tinh thần đoàn kết của tập thể viên chức, để chúng ta tin tưởng rằng những thành quả tốt đẹp sẽ đến với nhà trường cũng như tập thể viên chức của trường Cao đẳng Công thương TP.HCM trong năm 2024 này.

MỘT SỐ ẢNH GẶP MẶT ĐẦU XUÂN