Trường Cao đẳng Công thương thành phố Hồ Chí Minh thông báo về lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 như sau:

Thời gian nghỉ: Từ ngày 01/09/2023 (thứ Sáu) đến hết ngày 04/09/2023 (thứ Hai).

Thêm vào đó, nhà Trường cũng xin thông báo rằng nhà Trường đã thiết lập chương trình nhập học online trong trường hợp các thí sinh không thể tham gia nhập học trực tiếp tại trường để đảm bảo sự tiện lợi và an toàn cho tất cả.

Để biết thêm chi tiết về quy trình và hướng dẫn làm thủ tục nhập học online, thí sinh có thể truy cập vào đường dẫn sau:

https://hitu.edu.vn/tuyen-sinh/huong-dan-lam-thu-tuc-nhap-hoc-khoa-2023-k47/

Tại đường link trên, thí sinh sẽ tìm thấy thông tin chi tiết và hướng dẫn cụ thể về cách thức và quy trình thực hiện nhập học online. Chúng tôi khuyến khích các thí sinh sử dụng công cụ trực tuyến này để hoàn tất các thủ tục cần thiết và tham gia khám phá hành trình học tập tại Trường Cao đẳng Công thương thành phố Hồ Chí Minh.

Sau kỳ nghỉ, tất cả các hoạt động học tập và công việc sẽ tiếp tục bình thường vào ngày 05/09/2023 (thứ Tư). Quý thầy cô và các bạn sinh viên chú ý đến lịch học và lịch công việc của mình để chuẩn bị trước cho các hoạt động sau kỳ nghỉ.

Trường Cao đẳng Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh kính chúc Quý thầy cô, các bạn sinh viên có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, an lành và tràn đầy năng lượng để quay trở lại với những hoạt động học tập và công việc tươi sáng.

Chúc mừng Lễ Quốc khánh 2/9!

Trân trọng,
Trường Cao đẳng Công thương thành phố Hồ Chí Minh.