Sáng nay, ngày 14/4/2020, Đoàn Hội Trường CĐ Công thương TP.HCM phối hợp cùng Đoàn Hội Liên hiệp Thanh niên phường Phước Long B, Quận 9 và Phòng Quản lý KTX tổ chức phát quà cho sinh viên hiện đang còn lưu trú tại KTX nhà trường.

Đoàn đã thăm hỏi, động viên và tặng 10 phần quà gồm tiền và một số nhu yếu phẩm khác…, mỗi phần quà trị giá 500.000đ cho các bạn sinh viên.

Đại diện Đoàn Hội trường, phường Phước Long B và KTX

Đây là các sinh viên đa phần có hoàn cảnh khó khăn. Khi dịch bệnh bùng phát và thực hiện “cách ly xã hội”, vì nhiều lý do khác nhau không thể về quê.

Đại diện Đoàn Hội, KTX trao quà cho các bạn sinh viênĐại diện Đoàn Hội, KTX trao quà cho các bạn sinh viên

Dù gặp một số trở ngại nho nhỏ do “cách ly xã hội” nhưng các sinh viên ở lại KTX không hoang mang, lo lắng vì luôn được thăm hỏi động viên kịp thời.

Những món quà ấm áp trong mùa dịchNhững món quà ấm áp trong mùa dịch

Để có được những món quà ý nghĩa này, là kết quả của việc ủng hộ, quyên góp tài chính của đội ngũ cán bộ Nhà trường, cán bộ phường Phước Long B và các nhà hảo tâm khác trong thời gian qua. Các phương cách tiếp cận các em sao cho an toàn, thuận tiện và nhanh chóng được các thầy cô triển khai trên tinh thần sáng tạo và tận tâm. Làm hết sức, vì cái tâm của mình với mục tiêu: “KHÔNG ĐỂ SINH VIÊN CÔNG THƯƠNG NÀO BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU”.

Kiểm tra kỹ các phần quà trước khi trao cho sinh viên

Tổ truyển thông.