Ngày 19/12/2023, Trường Cao đẳng Công thương TPHCM phối hợp với Công ty TNHH Giày Apache Việt Nam tổ chức buổi Hội thảo tuyển dụng và ký thỏa thuận hợp tác cho sinh viên Khoa Công nghệ Thời trang tại Hội trường A

Đại diện Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Công ty

Tham dự hội thảo, về phía Công ty TNHH Giày Apache Việt Nam có bà Chen Chia Hui – Giám đốc nhân sự; bà Nguyễn Thị Anh Duy – Trưởng phòng Nhân sự cùng đại diện phòng, ban trong công ty tham gia.

Về phía Nhà trường, có thầy Trần Vũ Vượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Thanh Hải – Phụ trách Trung tâm HTSV&QHDN, đại diện các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và hơn 150 sinh viên khoa Công nghệ Thời trang tham dự.

Mở đầu chương trình, bà Chen Chia Hui – Giám đốc nhân sự Công ty rất cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của HITC, và đánh cao chất lượng đào tạo của HITC, cơ sở vật chất, phương pháp và chương trình giảng dạy của Trường. Cũng trong dịp này, Công ty Giày Apache đã trao 20 suất học bổng cho các sinh viên đang theo học tại Khoa Công nghệ Thời trang có kết quả học tập đạt loại tốt.

Tiếp theo chương trình, bà Nguyễn Thị Anh Duy – Trưởng phòng Nhân sự đã giới thiệu sơ lược về công ty cũng như nhu cầu tuyển dụng nhân sự của đơn vị và một số yêu cầu đối với sinh viên tham gia tuyển dụng. Bà hy vọng lần tuyển dụng này nhiều sinh viên Trường Cao đẳng Công thương TPHCM sẽ trở thành nhân viên công ty, sẽ phát huy hết lợi thế của mình để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Sau phát biểu chia sẻ của bà Nguyễn Thị Anh Duy là phần trao đổi hỏi đáp giữa sinh viên Trường Cao đẳng Công thương Tp. Hồ Chí Minh với đại diện Công ty. Các câu hỏi của các bạn sinh viên chủ yếu xoay quanh các vấn đề: cơ hội việc làm, lương bổng, điều kiện làm việc… đưa ra đều được đại diện Công ty trả lời chi tiết, cụ thể, kịp thời.

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện lãnh đạo hai đơn vị, đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, Nhà trường và Công ty sẽ hợp tác trong các lĩnh vực sau: Các chương trình thực tập, tuyển dụng sinh viên HITC, Hợp tác trong chương trình Huấn luyện kỹ năng dành cho sinh viên, tài trợ và cấp học bổng dành cho sinh viên, Hỗ trợ truyền thông, quảng bá thương hiệu sản phẩm của Apache, Hợp tác trong đào tạo đội ngũ nhân lực của Apache.

Hội thảo ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng công thương TP.HCM và Công ty TNHH Giày Apache Việt Nam thành công tốt đẹp, góp phần xây dựng, củng cố và mở rộng quan hệ hợp tác song phương nhằm khai thác tốt hơn tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên, cũng như mở ra cánh cửa hội nhập với khu vực và quốc tế trong giáo dục và đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao.

Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi, hào hứng. Hy vọng rằng, với những thông tin mà chương trình mang lại sẽ giúp cho các bạn sinh viên đã và sắp ra trường vững tâm và đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho tương lai./.

Thêm một cơ hội cho các bạn sinh viên chưa thể tham gia vòng tuyển dụng lần này, các bạn hãy liên hệ với Trung tâm HTSV&QHDN (Khu B), điện thoại 028 6288 1352 để được hỗ trợ

                                                   Trung tâm HTSV&QHDN