❤️HỘI THI “HỌC SINH, SINH VIÊN GIỎI NGHỀ” LẦN THỨ 15, NĂM 2024❤️

🎉🎉 Xin chúc mừng quý Thầy, Cô cùng các bạn sinh viên trong đội thi giỏi nghề Trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM đã giành thắng lợi lớn và đạt nhiều giải thưởng tại Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần thứ 15, năm 2024.

❤️Hội thi diễn ra từ 16/3 – 31/3/2024, thu hút sự tham gia của gần 800 thí sinh đến từ 36 trường cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố với 19 nghề thi. Hội thi do Thành Đoàn TP.HCM phối hợp cùng Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP.HCM tổ chức. ❤️❤️

🌟Tối ngày 22/4/2024 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên, Lễ tổng kết và trao giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc trong Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” năm 2024, Trường Cao đẳng Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh đạt được các thành tích:

– Nghề Điều khiển tự động: 02 Giải Nhì.

– Nghề Điện tử: 01 Giải Ba và 01 Giải Khuyến khích.

– Nghề Kế toán doanh nghiệp: 01 Giải Nhì, 01 Giải Ba và 02 Giải Khuyến khích.

 

Hội thi là môi trường tốt để học sinh, sinh viên rèn luyện, cọ sát, nâng cao kỹ năng tay nghề; đồng thời đây cũng là cơ hội giúp học sinh, sinh viên dễ dàng tiếp cận thị trường lao động.

💫Chúc mừng tất cả các bạn đã đạt kết quả cao trong hội thi, chúc các bạn sẽ tiếp tục phát huy khả năng nâng cao kiến thức và kỹ năng để thành công trong cuộc sống và công việc sau này.

✨Xin chân thành cảm ơn quý Thầy, Cô đã tận tình hướng dẫn các bạn sinh viên.

——————————————
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
🏢 Địa chỉ: 20 Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM
☎️ Hotline: 𝟎𝟗𝟏 𝟓𝟓𝟑𝟑 𝟏𝟑𝟎
🌐Link đăng ký xét tuyển trực tuyến: https://xettuyen.hitc.edu.vn/