Thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022); chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022-2027, cùng với hàng triệu đoàn viên, thanh niên trên cả nước, sáng ngày 20/3, Đoàn – Hội Trường CĐ Công thương TPHCM đã ra quân hưởng ứng chương trình “Ngày Chủ nhật xanh”.

Phát động “Ngày Chủ nhật xanh” là một trong số những hoạt động quan trọng của Tháng Thanh niên nhằm động viên cán bộ, đoàn viên thanh niên xung kích tôn tạo khuôn viên nhà trường và xây dựng cảnh quan môi trường “xanh, sạch, đẹp”, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, vì một môi trường xanh, sạch đẹp không rác thải nhựa của của cán bộ, sinh viên. Cùng với đó, đây cũng là cơ hội để cán bộ, đoàn viên phát huy sức trẻ, nhiệt huyết trong các công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường, thể hiện trách nhiệm của bản thân với môi trường sống.

Ngay sau khi phát động, toàn thể cán bộ, đoàn viên HITU đã hăng hái, tích cực bắt tay vào dọn dẹp vệ sinh khu vực phía sau Khu B và bên cạnh Phòng Truyền thống; củng cố, cải tạo và trồng mới nhiều cây xanh. Mọi cán bộ, đoàn viên đều chấp hành nghiêm quy định phòng chống dịch trong hoạt động, đồng thời luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình với những công việc được phân công. Rất nhiều cây xanh, hoa lá được vun trồng làm khuôn viên của Nhà trường sạch sẽ và thêm màu sắc.

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường CĐ Công thương TPHCM sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy hơn nữa tinh thần tuổi trẻ xung kích, hứa hẹn sẽ tiếp nối truyền thống vẻ vang và góp phần xây dựng đất nước ngày một vững mạnh hơn.

Tin bài, hình ảnh: Tổ Truyền thông