🇯🇵 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TP. HCM GẶP GỠ CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ COCORO VÀ NGHIỆP ĐOÀN SAIKAIKYO (NHẬT BẢN) 🇯🇵
🇯🇵 CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN VỚI TẬP ĐOÀN PGT HOLDINGS 🇯🇵
🎉✨Những ngày đầu tháng 5/2024 HITC liên tục bận rộn tiếp đón các Đoàn Doanh nghiệp Nhật về tham quan, giao lưu hợp tác, đào tạo, liên kết việc làm.
🤗Sáng ngày 08/05/2024, trường Cao đẳng Công Thương Tp. HCM đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với công ty Cổ phần Quốc tế Cocoro và Nghiệp đoàn Saikaikyo (Nhật Bản).
– Buổi gặp gỡ có sự hiện diện của ông Huỳnh Trọng Hiền, chủ tịch hội đồng quản trị công ty Cocoro và đại diện Nghiệp đoàn Saikaikyo.
– Nghiệp đoàn Saikaiyo thành lập từ năm 2002, hiện đang có 160 doanh nghiệp là thành viên. Đến 2024, nghiệp đoàn đã tuyển dụng được 8.000 lao động sang Nhật làm việc, trong đó người Việt chiếm tới 3.000 lao động. Tập đoàn vận tải Fukuyama là thành viên của nghiệp đoàn và cũng là đối tác của công ty Cocoro đang có dự án tuyển hằng năm 100 kỹ sư VN làm việc tại Nhật. Tập đoàn hiện có hơn 16.000 xe tải các loại đang có nhu cầu về kỹ sư bảo dưỡng và tài xế rất cao.
🤗Ngày 02/05/2024, trường Cao đẳng Công Thương Tp. HCM đã đón tiếp và trao đổi cùng công ty PGT Holdings, một trong những công ty kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực cho thị trường Nhật Bản.
– Trao đổi tại buổi làm việc, ông Kakazu Shogo, Tổng Giám đốc công ty Cổ phần PGT Holdings, đã bày tỏ sự thích thú với các xưởng thực hành ngành Cơ khí động lực tại khuôn viên nhà trường. Ông cũng đã trò chuyện cùng thầy cô và các bạn sinh viên ngành ô tô về những mong muốn được thử sức với cơ hội thực tập và xuất khẩu lao động đầy tiềm năng tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp. Công ty PGT Holdings cũng đề xuất hoạt động đào tạo tiếng Nhật, hỗ trợ tìm kiếm các doanh nghiệp có nhu cầu tiếp nhận lao động uy tín, hỗ trợ toàn diện trước và sau khi nhập cảnh để các bạn sinh viên thêm vững tâm đầu tư cho tương lai.
🤝❤️Trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM, nơi dẫn đầu về liên kết đào tạo tay nghề, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.
——————————————
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
🏢 Địa chỉ: 20 Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM
☎️ Hotline: 𝟎𝟗𝟏 𝟓𝟓𝟑𝟑 𝟏𝟑𝟎
🌐Link đăng ký xét tuyển trực tuyến: https://xettuyen.hitc.edu.vn/