Một mùa trăng rằm nữa lại đến trong sự hân hoan đón chào của tất cả mọi người, đặc biệt là các em nhỏ. Với mong muốn mang lại cho các em học sinh niềm vui, tạo động lực phấn đấu học tập trước thềm Trung thu, sáng ngày 26/9 vừa qua, Đội Công tác xã hội nhà trường phối hợp với lãnh đạo địa phương xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước cùng các đơn vị đồng hành tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” với nhiều hoạt động thật ý nghĩa.

Đội CTXH chụp ảnh kỷ niệm cùng đại diện Lãnh đạo xã Lộc Khánh

Đến với chương trình, 500 học sinh và thiếu nhi xã Lộc Khánh đã được tham gia vào các hoạt động vui chơi, các trò chơi dân gian có thưởng như: bịt mắt đập heo, ném vòng vào chai, ném banh vào lỗ, ném vào ô màu và các trò chơi tập thể cùng với phần dẫn dắt đầy hứng khởi, vui nhộn của các bạn đoàn viên Đội CTXH nhà trường. Bên cạnh đó, các bé còn được tham gia gian hàng ẩm thực và gian hàng quần áo miễn phí.

Các bé thiếu nhi tham gia các hoạt động cùng các anh chị Đội CTXH

Các bé thiếu nhi tham gia các hoạt động cùng các anh chị Đội CTXH

Những phần quà nhỏ khích lệ tinh thần các bạn thiếu nhi vui Tết Trung thu

Ngoài ra, chương trình còn trao tặng cho các bạn thiếu nhi 500 tập trắng, 15 suất học bổng trị giá 300 nghìn/suất và 500 phần quà gồm: Bánh trung thu, lồng đèn, bánh kẹo.

Đại diện Đội CTXH gửi tặng các em thiếu nhi những phần quà ý nghĩa

Chương trình kết thúc với niềm vui của các em thiếu nhi xã Lộc Khánh, với những món quà có ý nghĩa thiết thực, đóng góp một phần nhỏ vào quá trình học tập của các em. Chúc các bạn nhỏ có mùa Trung thu ấm cúng và sum vầy bên gia đình.

Các thành viên Đội CTXH đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Tin & hình ảnh: Đội CTXH