Chuỗi chương trình chào Tân sinh viên (TSV) khóa 2022 do các khoa của HITU tổ chức từ ngày 23/9 và tiếp tục trong những ngày sắp tới. Vô vàn cảm xúc khó đặt tên đã hiện hữu trong mỗi cá nhân sau khi tham gia. Hy vọng với tâm huyết của các thầy cô, các sinh viên khóa trước ở mỗi chương trình, các bạn TSV đã không còn bỡ ngỡ mà mau chóng thích nghi với môi trường mới, tiếp tục viết nên những “trang mới” thật thú vị, sinh động sắc màu tại ngôi nhà chung HITU.

     Trong suốt thời gian chương trình diễn ra, các “newbie” đã được làm quen với những thầy cô mà các bạn sẽ gắn bó trong suốt những năm học sắp tới, đồng thời được giới thiệu chi tiết về ngành và những đặc quyền khi học tập tại Nhà HITU. Tân sinh viên còn được lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia trong ngành đến từ các công ty, tập đoàn lớn trong lĩnh vực về bức tranh nghề nghiệp và những cơ hội cũng như thách thức cho sinh viên sau khi ra trường. Trong phần trò chơi tương tác, nhiều phần quà đã được trao tặng cho những bạn giành chiến thắng.

    Chúc tất cả các bạn Tân sinh viên sẽ gặt hái được nhiều “quả ngọt” cùng nhà HITU trong những năm tháng đồng hành sắp tới nhé!

Một số hình ảnh chào đón Tân sinh viên ở các khoa