Tối ngày 04/10, Ký túc xá (KTX) Trường Cao đẳng Công thương TPHCM đã tổ chức thành công chương trình văn nghệ chào đón Tân sinh viên khóa 46 năm học 2022 – 2023. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên, báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu. Đây còn là một “món quà” thay cho lời chào, lời chúc mừng của phòng Quản lý ký túc xá dành đến thế hệ sinh viên mới của trường.

     Buổi giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên, cựu sinh viên và đặc biệt là những tiết mục đặc sắc do các bạn Tân sinh viên khóa 2022 thể hiện: hát, múa, nhảy hiện đại,…..

     Những tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình không ngớt đã tiếp thêm sự tự tin cho các bạn Tân sinh viên tham gia biểu diễn. Hòa theo tiếng hát, điệu nhảy, sân khấu đêm văn nghệ như nổ tung với những tràng pháo tay cùng những lời hò reo của thầy và trò thay cho lời chào đón nồng nhiệt nhất tới toàn thể các bạn Tân sinh viên 2k4. Những tiết mục văn nghệ  đã được các bạn sinh viên biểu diễn với sự sáng tạo, thông minh, hài hước bằng tất cả những tình cảm nồng ấm nhất và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham dự.

     Trong chương trình văn nghệ, phòng Quản lý ký túc xá đã trao 05 suất học bổng của cô Vũ Thị Phương Giang mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho sinh viên ở KTX có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập.

     Đêm nhạc đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc trong lòng người tham dự. Chúc các bạn Tân sinh viên khóa 2022 có những ngày tháng thật đẹp tại ký túc xá cũng như ngôi trường Cao đẳng Công thương TPHCM này nhé!

Tin bài, hình ảnh: T.T