📌 Vào ngày 12 tháng 12 năm 2023, HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023 CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM với chủ đề: “Phát huy giá trị văn hóa, con người Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh” do Công đoàn khối doanh nghiệp thương mại Trung ương tại Tp. Hồ Chí Minh tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội diễn được diễn ra tại Nhà Văn hoá Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của 17 đội thi đến từ các công đoàn cơ sở các Trường học và Doanh nghiệp thuộc Công đoàn khối.

Tại Hội diễn, Công đoàn Trường Cao đẳng Công Thương Tp. Hồ Chí Minh đã tham gia 01 tiết mục đơn ca, 01 tiết mục tam ca và 01 tổ hợp chương trính múa hát mang tên “Ca Vang Khải Hoàn”.

Hình ảnh trong tổ hợp chương trình Ca Vang Khải Hoàn

Sau gần một tháng nỗ lực luyện tập cùng tinh thần đoàn kết của các thành viên và đặc biệt được sự động viên quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn trường, Đội văn nghệ Công đoàn trường đã mang đến Hội diễn những lời ca, điệu múa thật đẹp, có ý nghĩa sâu sắc, dàn dựng mang chất lượng nghệ thuật cao và đi vào lòng khán giả.

Sapa nơi gặp gỡ đất trời – Trình bày Việt Khoa – Kim Chi

Kết thúc Hội diễn, Ban giám khảo, Ban tổ chức đã có những nhận xét góp ý cho các tiết mục biểu diễn rất chân tình, sâu sắc và công tâm. Chung cuộc, Công đoàn Trường Cao đẳng Công Thương Tp. Hồ Chí Minh đã đạt các giải thưởng:

🥇🥇 Giải nhất – Tiết mục chương trình Ca vang khải hoàn – Công đoàn BP Kinh tế phụ trách thực hiện.

🥈🥈 Giải nhì đơn ca – Tiết mục Sapa nơi gặp gỡ đất trời – Thầy Nguyễn Việt Khoa.

🥈🥈 Giải nhì tam ca – Tiết mục Tiếng trống pa-ra-nưng – Thầy Mai Văn Lê, Thầy Đào Thành Sung, Thầy Nguyễn Việt Khoa.

🏅🏅 Giải tiết mục ấn tượng nhất- Liên khúc Hát cho dân tôi nghe Dậy mà đi.

🏅🏅 Giải khán giả cổ vũ nồng nhiệt nhất.

Có thể nói sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo diễn viên là công đoàn viên người lao động, cổ động viên của các đơn vị đã mang đến cho Hội diễn không khí sôi nổi, những giờ khắc khó quên và trở thành Ngày Hội lớn của toàn thể cán bộ công nhân viên chức, người lao động trong Khối.