TRANG CHỦ » TUYỂN SINH » TƯ VẤN TUYỂN SINH
Họ tên:
Địa chỉ:
Email:
Điện thoại:
Nội dung câu hỏi
 
Câu hỏi:
Dạ cho em hỏi em ở Nhà Trang thì hồ sơ xét tuyển vào trường hệ cao đẳng bao gồm những gì và bì hồ sơ mình có thể mua ở ngoài được không ? Và nếu không nộp hồ sơ mà chỉ xét tuyển online thì có được hay không ạ ?
[email protected]
Trả lời: Chào em Nguyễn Thị Minh Thi! Em truy cập vào đường link sau để xem chi tiết, đọc mục 2a em nhé. http://hitu.edu.vn/955-Huongdandangkyxettuyencaodang2017. Sau khi ĐKXT xét tuyển online em vẫn phải nộp hồ sơ về trường nhé.
Câu hỏi:
Gửi hồ sơ xét tuyển như bộ đã ban hành cho trường đúng hk ạ vì e hk có đơn xét tuyển của trường
[email protected]
Trả lời: Chào em Thân Thị My My, em vào đường link này để tải về em nhé. http://hitu.edu.vn/data/upload_file/File/tuyensinh/Phieu%20DKXT%202017.pdf
Câu hỏi:
Dạ cho em xin hỏi hệ cao đẳng của Trường có lớp buổi tối không vậy ạh?
[email protected]
Trả lời: Chào em Phạm Thị Thúy Ly! Hiện tại, hệ cao đẳng chính quy tại Trường không có lớp buổi tối em nha.
Câu hỏi:
Hồ sơ xét cao đẳng công thương như thế nào
[email protected]
Trả lời: Chào em Thân Thị My My! Em vào đường link sau để xem hướng dẫn em nhé: http://hitu.edu.vn/tuyensinh/admin/form_edit.php?eco=2801
Câu hỏi:
Cho hỏi xét tuyển hệ trung cấp kinh tế về ngày học, học phí. E tốt nghiệp Cao đẳng sư phạm trung ương vậy e có cần học mấy môn trùng với các môn e sắp học ko?
[email protected]
Trả lời: Chào em Phạm Nguyễn! Bắt đầu từ tháng 4 nhà Trường đã thu hồ sơ xét tuyển hệ trung cấp chuyên nghiệp, đến đầu tháng 9, nếu đủ số lượng hồ sơ xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp thì Trường sẽ mở lớp giảng dạy, ngày học và học phí sẽ thông báo đến em ngay lúc mở lớp. Ngay khi em nhập học, những môn học có chương trình học tương đương thì em sẽ được miễn học những môn học đó.
Câu hỏi:
Hi! Cho em hỏi. Em đang học trường đại Học Công Nghiệp TPHCM giờ muốn chuyển Xuống học Cao đẳng hệ Vừa học vừa làm của trường thì cần hồ sơ như thế nào ạ
[email protected]
Trả lời: Chào em Phạm Thị Kim Oanh! Hiện tại, Trường Cao đẳng Công Thương Tp.HCM chưa mở lớp cao đẳng vừa học vừa làm em nha.
Câu hỏi:
Em chao thay co . Da thay ( co ) cho em hoi hien tai truong CDCT co to chuc hoc lien thong khong a , va khoa gan nhat la ngay bao nhieu Rat mong phan hoi tu thay (co ) Cam on thay co rat nhieu
[email protected]
Trả lời: Chào em Do, Dai Duong! Em vui lòng liên hệ trực tiếp phòng Đào tạo thường xuyên qua số điện thoại: 0836402985 để được hướng dẫn cụ thể em nhé!
Câu hỏi:
Cho em hỏi là khi mình biết kết quả thi THPTQG rồi mới điền vào mẫu đăng ký xét tuyển online phải không ạ. Nếu mình chọn xét học bạ thì xét thế nào?
[email protected]
Trả lời: Em vào mục này để đọc hướng dẫn nhé. http://www.hitu.edu.vn/953-Huongdandangkyxettuyencaodang2017. Khi em có giấy chứng nhận tốt nghiệp và kết quả thi THPTQG em có thể nộp hồ sơ để xét tuyển.
Câu hỏi:
Thời hạn nộp hồ sơ là bao nhiêu vậy ạ???
[email protected]
Trả lời: Chào em Đặng Ngọc Thanh Tuyền, em vui lòng truy cập vào đường link này để xem thông tin em nhé! http://hitu.edu.vn/955-Huongdandangkyxettuyencaodang2017
Câu hỏi:
Cho em hỏi khi nào thì mới có mẫu đăng ký năm 2017, em thấy down về thì là mẫu cũ, mong trường sớm update
[email protected]
Trả lời: Chào em! Trường đã up Phiếu ĐKXT của năm 2017 lên trang web của Trường. Em vào đây để tải về nhé http://bit.ly/2olWHoR. Thông tin cùng em.
Câu hỏi:
em đã tốt nghiệp cao đẳng nghành công nghệ cơ khí, bây giờ em muốn học liên thông lên đại học, nhờ thầy cô tư vấn cho e về hình thức thi tuyển tại trường với ạ.
[email protected]
Trả lời: Chào em Lê Mạnh Quân! Em vui lòng liên hệ trực tiếp phòng Đào tạo thường xuyên qua số điện thoại: 0836402985 để được hướng dẫn cụ thể em nhé!
Câu hỏi:
tuyển sinh liên thông hệ đại học chính quy
[email protected]
Trả lời: Chào em Trần Hoàng Giang! Em vui lòng liên hệ trực tiếp phòng Đào tạo thường xuyên qua số điện thoại: 0836402985 để được hướng dẫn cụ thể em nhé!
Câu hỏi:
cho em hỏi mã trường .mã ngành công nghệ may,sợi diệt
[email protected]
Trả lời: Chào em Phạm Thị Hải Yến! Hiện nay, mã ngành chỉ áp dụng cho các trường đại học. Vậy khi làm hồ sơ xét tuyển tại Trường cao đẳng Công Thương Tp. HCM, thí sinh chỉ cần ghi tên ngành và không cần ghi mã ngành em nhé!
Câu hỏi:
Em là sinh viên tự do, giờ em muốn nộp học bạ vào trường thì có cần phải thi THPTQG lại k ạ
[email protected]
Trả lời: Em có thể xét tuyển bằng điểm học bạ. Hồ sơ gồm học bạ cấp 3 photo công chứng, bản sao bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng và phiếu đăng ký xét tuyển của trường, tại tại đây http://bit.ly/2olWHoR. Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ từ 7/4/2017.Thông tin cùng em
Trang: 1
 
 Tra cứu thông tin đăng ký
tuyển sinh 2021
Tra cứu thông tin
trúng tuyển 2021
Tra cứu thông tin văn bằng


Bạn đã tìm việc thông qua

Trung tâm giới thiệu việc làm >>


Bản đồ vị trí
Liên kết Website
Số lượng truy cập

 
© Bản quyền 2009-2021 Trường Cao Đẳng Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 20 Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
ĐT: (+8428) 37313631 - Fax: (+8428) 38978501
Website: hitu.edu.vn  Email: [email protected]
Fanpage: www.facebook.com/HITU.EDU.VN
Video:Kênh Youtube