CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN SINH VIÊN CÔNG THƯƠNG TỰ HÀO TIẾN BƯỚC
Trải qua hơn một tháng tổ chức với các vòng thi đầy thử thách và hấp dẫn, vòng chung kết của cuộc thi “Hùng biện sinh viên Công thương tự hào tiến bước” đã chính thức diễn ra vào ngày 26/12/2021 theo hình thức trực tuyến với sự tham gia của Top 6 thí sinh xuất sắc nhất.

Cuộc thi được tổ chức bởi Khoa Khoa học cơ bản với đầu mối là tổ bộ môn Kỹ năng mềm, nhằm tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường 20/10/1976 - 20/10/2021

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo của cuộc thi

Tham dự chương trình có thầy Đặng Công Quốc – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi; TS. Lê Thái Bình – Phó Chủ tịch Liên hiệp Phát triển Kinh tế và Giáo dục, Trưởng Ban Giám khảo; Anh Trần Quốc Huy – Phó Bí thư Đoàn Khối Cơ sở Bộ Công thương – Uỷ viên; Lê Thị Ngọc Huyền Tổ trưởng bộ môn Kỹ năng mềm, Uỷ viên; Hồ Thị Thuỷ – Giảng viên tổ Kỹ năng mềm, Uỷ viên; Trần Thị Vân – Giảng viên tổ Kỹ năng mềm, Uỷ viên cùng sự hiện diện của quý Thầy Cô, các bạn thí sinh tài năng, cùng các bạn sinh viên Trường CĐ Công thương TP HCM đang xem livestream vòng chung kết ngày hôm nay.

MC xinh đẹp cùng top 6 thí sinh dự thi

Trải qua 2 vòng thi là vòng thi Hùng biện cá nhân và Hùng biện đối kháng, Ban Giám khảo đã tìm ra được những thí sinh xuất sắc nhất hội tụ đầy đủ kiến thức, kỹ năng hùng biện và ứng biến linh hoạt trước những câu hỏi của các vị Ban Giám khảo.

Ban Giám khảo của cuộc thi

Ngôi vị Quán quân thuộc về thí sinh Lương Lê Hà Thành khoa Kế toán-TCNH, hai Á quân thuộc về thí sinh Lê Thị Thu Trang khoa Kế toán-TCNH và thí sinh Phạm Quang Nghĩa khoa Cơ khí động lực; 03 giải ba thuộc về thí sinh Lê Tiến Hoàng khoa CNTT, thí sinh Huỳnh Anh Hào khoa QTKD, thí sinh Bùi Thị Khánh Ngân khoa Kế toán-TCNH; và đặc biệt giải thí sinh được yêu thích nhất thuộc về 03 thí sinh Lê Thị Thu Trang khoa Kế toán-TCNH; Khổng Thị Thùy Trang khoa Kế toán-TCNH; Lê Thị Phương Thanh khoa Kế toán-TCNH.

Quán quân cuộc thi Lương Lê Hà Thành khoa Kế toán - TCNH

Với sự nghiêm túc, nhiệt huyết và sự quan tâm từ Ban Giám hiệu nhà trường, cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo được sân chơi giao lưu, bổ ích giữa các sinh viên trong nhà trường và thành công trong việc chuyển tải hình ảnh sinh viên Công thương năng động, sáng tạo, nhiệt huyết.

Một số hình ảnh cuộc thi

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH VÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2022 (26/12/21)
“Hệ thống chấm công thông minh ứng dụng trí tuệ nhân tạo kết hợp đo thân nhiệt tự động” đạt giải khuyến khích cuộc thi Startup Kite 2021 (29/11/21)
Hiệu trưởng Trường CĐ Công thương TPHCM gửi thư chúc mừng tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường ngày 20/11 (19/11/21)