HỘI THẢO “HỢP TÁC DOANH NGHIỆP - GIÁO DỤC” THUỘC DỰ ÁN EMVITET

Vào ngày 08, 09/04/2021, tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã diễn ra Hội thảo “Hợp tác Doanh nghiệp - Giáo dục” thuộc dự án EMVITET. Hội thảo có sự hiện diện của các thành viên tham gia dự án đến từ các trường: Cao đẳng Công thương TP.HCM; Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng; Trường Đại học Lạc Hồng; Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II.

Đại diện các đơn vị tham dự Hội thảo

Đại diện các đơn vị tham dự Hội thảo chụp ảnh lưu niệm cùng các đối tác

Đại diện đơn vị trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM

Đại diện đơn vị Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM

Tại Hội thảo, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận và chia sẻ các vấn đề cốt lõi liên quan tới hợp tác giữa Doanh nghiệp và các Cơ sở giáo dục đào tạo như:

- Cách thức kết nối với cựu sinh viên / Doanh nghiệp để có thể nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo;

- Mô hình ban cố vấn Doanh nghiệp;

- Chia sẻ kinh nghiệm về dự án “Phát triển giáo dục nghề nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm tại Việt Nam” - Hợp tác giữa Việt Nam và Đan Mạch;

- Cách kết nối Dự án POL với vấn đề Doanh nghiệp;

- Hoạt động thực tập của sinh viên tại Doanh nghiệp;

- Áp dụng phương pháp học tập dựa trên dự án trong các chương trình/ môn học khối ngành kỹ thuật;

- Bài học kinh nghiệm từ các chuyến tham quan công ty tại Đài Loan;

- Mô hình hợp tác hiệu quả giữa các cơ sở GDNN, GDĐT và Doanh nghiệp: Hợp tác với Vinfast;

- Học kỳ doanh nghiệp tại UTE-UD: Doanh nghiệp trong và ngoài nước

Các đại biểu trao đổi, thảo luận và chia sẻ các vấn đề cốt lõi liên quan tới hợp tác giữa Doanh nghiệp và các Cơ sở giáo dục đào tạo

Kết thúc Hội thảo, các đại biểu đã tham dự buổi GALA DINNER trong không khí vui tươi, ấm cúng nhằm thúc đẩy thêm tình đoàn kết hữu nghị và hợp tác giữa các đối tác trong dự án EMVITET.

Phòng NCKH&HTQT

Trường Cao đẳng Công thương nhận giấy khen của Công an Thành phố Hồ Chí Minh (22/04/21)
Thông báo về việc cài đặt sử dụng ứng dụng thẻ bảo hiểm điện tử VssID (08/04/21)
Hội nghị trực tuyến Hội đồng Kỹ năng nghề địa phương ngành Công nghệ Thực phẩm (22/03/21)