TRANG CHỦ » SINH VIÊN » HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN
ĐÊM NHẠC XUÂN YÊU THƯƠNG 2020 TẠI KTX TRƯỜNG CĐ CÔNG THƯƠNG HCM - LAN TỎA NHỮNG YÊU THƯƠNG

Tối 06/01/2020, Hội Sinh viên, Đoàn Thanh niên phối hợp với phòng Công tác HSSV Trường CĐ Công thương Thành phố HCM đã tổ chức chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện giúp đỡ những bạn sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết đến xuân về tại KTX nhà trường.

Đêm nhạc có sự tham dự của đồng chí Hoàng Mạnh Tùng - Trưởng phòng Công tác HSSV nhà trường, đồng chí Nguyễn Đặng Phú - Bí thư Đoàn trường, đồng chí Huỳnh Hà Nghiêm Trang - Chủ tịch Hội sinh viên trường cùng các đại diện đến từ các phòng ban, khoa, trung tâm và đại diện của mạnh thường quân đến từ BigC An Phú và BigC Thảo Điền cùng hàng trăm sinh viên của Trường CĐ Công thương HCM.

Đại diện Trường CĐ Công Thương Tp. HCM

Đại diện Trường CĐ Công thương Tp.HCM

          Đêm nhạc là sự đóng góp đầy trách nhiệm, tinh thần nhân ái cao đẹp của nhiều đơn vị và cá nhân. Các nhà hảo tâm đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội hóa, đóng góp tiền bạc, công sức hỗ trợ cho những hoạt động của Hội giúp cho những hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin và hy vọng về cuộc sống ổn định và tương lai tươi sáng. Chương trình ca nhạc Xuân yêu thương đã nhận được sự ủng hộ từ các đơn vị, cá nhân trong và ngoài trường với tổng số tiền 5.707.000 đồng.

Đại diện nhà tài trợ BigC

Đại diện nhà tài trợ BigC

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Đặng Phú - Bí thư Đoàn Thanh niên nhà trường cho biết, chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện chính là cầu nối giữa các tấm lòng nhân ái và những cảnh đời bất hạnh, khó khăn. BTC mong muốn kêu gọi lòng hảo tâm của mọi người, cùng sẻ chia, hỗ trợ để BTC có điều kiện làm tốt hơn, hiệu quả hơn các chương trình từ thiện. Ngoài những tác phẩm ca múa nghệ thuật đặc sắc của những ca sỹ, những sinh viên cũ của trường đêm nhạc còn có rất nhiều tiết mục đặc sắc đến từ các bạn sinh viên hiện đang học tập tại trường.

Ca sỹ Nhật Hạ

Ca sỹ Nhật Hạ

Tại chương trình, đại diện BigC An Phú và BigC Thảo Điền đã trao 25 phần quà cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để động viên các bạn trong dịp Tết đến xuân về. Món quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, tương thân tương ái trong mỗi người và bản thân chúng ta thấy ấm lòng hơn. Đồng chí Nguyễn Đặng Phú cũng gửi tặng những bó hoa tươi thắm ghi nhận tấm lòng của các đơn vị, cá nhân.

Các bạn sinh viên nhận quà từ nhà tài trợ

Chương trình ca nhạc Xuân yêu thương năm 2020 đã gom yêu thương dành tặng các em có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng sẽ còn nhiều nữa những chương trình có ý nghĩa thiết thực như thế này đến với các em sinh viên trên toàn quốc nói chung và sinh viên Trường CĐ Công thương nói riêng và mong rằng các hoạt động nhân ái, từ thiện, hành trình gắn kết yêu thương sẽ luôn được các Mạnh Thường Quân, các cá nhân, đơn vị quan tâm, hỗ trợ để sẻ chia một phần khó khăn với những mảnh đời không may mắn trong cuộc sống.

 

Một số hình ảnh đêm nhạc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh: Viết Trọng
Tổ Truyền Thông

HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN
Sinh viên Trường CĐ Công thương Hồ Chí Minh đạt nhiều giải cao tại Hội thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam năm 2019 (11/12/19)
Sinh viên sáng tạo tiêu biểu 2015 (06/11/15)
ĐỘI OLYMPIC TIN HỌC ĐẠT GIẢI NHẤT OLYMPIC TIN HỌC TOÀN QUỐC 2014 (05/11/14)
SV khoa CNTT, Kế toán đạt giải 3 và khuyến khích Olympic Toán 2014 (27/05/14)
Sinh viên Khoa CNTT đạt giải Olympic tin học sinh viên toàn quốc 2013 (12/03/14)
 
 Tra cứu thông tin đăng ký
tuyển sinh 2021
Tra cứu thông tin
trúng tuyển 2021
Tra cứu thông tin văn bằng


Bạn đã tìm việc thông qua

Trung tâm giới thiệu việc làm >>


Bản đồ vị trí
Liên kết Website
Số lượng truy cập

 
© Bản quyền 2009-2021 Trường Cao Đẳng Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 20 Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
ĐT: (+8428) 37313631 - Fax: (+8428) 38978501
Website: hitu.edu.vn  Email: [email protected]
Fanpage: www.facebook.com/HITU.EDU.VN
Video:Kênh Youtube