Ngày hội việc làm 2017
Sáng ngày 19/5/2017, bên cạnh sự kiện lễ trao bằng tốt nghiệp, trường Cao đẳng Công thương Tp.HCM còn tổ chức sự kiện Ngày hội việc làm 2017

NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2017

Như thông lệ các năm gần đây, ngày hội việc làm luôn được diễn ra vào thời điểm thích hợp, thường trùng với lễ trao bằng tốt nghiệp để tạo điều kiện cho sinh viên của trường, đặc biệt là những sinh viên sắp tốt nghiệp, có cơ hội giao lưu với các doanh nghiệp, tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định và phù hợp với chuyên môn, thông qua đó, nhà trường tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong việc giới thiệu, quảng bá thương hiệu của mình, cũng như xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa nhà trường và các doanh nghiệp.

Ngày hội việc làm năm 2017 đã hân hạnh nhận được tài trợ chính từ Công ty cổ phần dịch vụ hợp tác quốc tế CICS và 23 doanh nghiệp đồng tài trợ, tham gia tuyển dụng.

Các doanh nghiệp tham gia đã có nhu cầu tuyển dụng sinh viên gần như ở tất cả các ngành mà nhà trường hiện đang đào tạo, như lĩnh vực Kế toán - Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Dệt may, Da giày, Tin học, Hóa, Cơ khí, Điện tử, Tự động hóa,...

Trong chương trình Ngày hội việc làm năm 2017, đã diễn ra giao lưu giữa sinh viên - học sinh (SV-HS) với đại diện của đơn vị tuyển dụng, với cựu SV-HS của trường và với các khách mời là những chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan. Các SV-HS tham dự còn được tập huấn về kỹ năng chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng dự phỏng vấn, cùng một số kỹ năng mềm cần thiết khi làm việc tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng phát hồ sơ dự tuyển, phỏng vấn và tuyển dụng trực tiếp SV-HS của trường.

Ngày hội việc làm năm 2017 của trường Cao đẳng Công thương Tp.HCM đã khép lại, mong rằng, các bạn SV-HS đã có cơ hội cọ xát thực tiễn với các doanh nghiệp, tận dụng tốt cơ hội này, cũng như có những định hướng cụ thể và rõ ràng hơn về con đường phía trước của mình.

Một số hình ảnh trong Ngày hội việc làm 2017

Đại diện BGH nhà trường trao lưu niệm cho các doanh nghiệp tài trợ

Đại diện BGH nhà trường trao lưu niệm cho các doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm 2017

Đông đảo các bạn SV-HS tìm kiếm cơ hội trong Ngày hội việc làm 2017