ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCSHCM TRƯỜNG CĐ CÔNG THƯƠNG TP.HCM LẦN XVI

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TP.HCM

LẦN THỨ XVI, NHIỆM KỲ 2017 - 2019

Ngày 16/04/2017, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy – Ban Giám Hiệu nhà trường và Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp Công nghiệp Trung ương tại Tp.HCM, Đoàn Trường Cao đẳng Công thương Tp.HCM đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XVI nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đến dự Đại hội, có đại diện BGH – Đảng ủy nhà trường, các đại diện BCH Đoàn Khối Doanh nghiệp Công nghiệp Trung ương tại Tp.HCM, Quận Đoàn Quận 9, Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Vinatex Tp.HCM, Đoàn Trường Đại học Giao thông Vận tải Tp.HCM và 141 đại biểu đoàn viên thanh niên, bao gồm đại biểu đương nhiên, đại biểu được triệu tập và đại biểu được bầu chọn từ các đoàn khoa trực thuộc Đoàn trường.

Tại đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết, đánh giá công tác Đoàn trường trong khóa XV (nhiệm kỳ 2015 – 2017). Qua đó, Đại hội đã tiến hành thảo luận và đề ra phương hướng nhiệm kỳ mới trên cơ sở xác định các chương trình, giải pháp nhằm đẩy mạnh công tác Đoàn và Phong trào sinh viên – học sinh trong trường.

Để có cái nhìn rõ hơn về nhiều hoạt động đoàn thiết thực và mở ra những hướng mới trong thời gian sắp tới, các đại biểu đã gởi đến Đại hội 2 báo cáo tham luận:

-      Tham luận 1: “Giải pháp hiệu quả cho công tác phát triển Đảng trong đoàn viên là sinh viên” – do đồng chí Nguyễn Đặng Phú – Giảng viên Khoa Công nghệ Dệt – May trình bày.

-      Tham luận 2: “Thanh niên Công thương và nghề nghiệp – giai đoạn công nghiệp 4.0”  – do đồng chí Nguyễn Kim Suyên – Phó Bí thư Đoàn trường trình bày.

Để lãnh đạo công tác Đoàn trường nhiệm kì mới mới, Đại hội tiến hành giới thiệu và bầu cử 15 đại biểu vào Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Công thương Tp.HCM Khóa XVI (nhiệm kỳ 2017 – 2019). Đồng chí Vũ Tiến Hiếu tiếp tục tái đắc cử Bí thư Đoàn Trường.

1. Vũ Tiến Hiếu                                            Bí thư

2. Nguyễn Kim Suyên                                 Phó Bí thư

3. Nguyễn Đặng Phú                                   Phó Bí thư - Chủ tịch Hội sinh viên

4. Đinh Thị Hiền                                          Ủy viên BTV

5. Huỳnh Trí Trọng                                      Ủy viên BTV

6. Nguyễn Viết Trọng                                  Ủy viên BCH

7. Nguyễn Phạm Mai Trang                        Ủy viên BCH

8. Võ Tố Như                                               Ủy viên BCH

9. Phạm Thị Hiền                                         Ủy viên BCH

10. Trương Thị Hồng Nhung                       Ủy viên BCH

11. Lê Thị Thúy Hằng                                  Ủy viên BCH

12. Nguyễn Minh Tuấn                                Ủy viên BCH

13. Phạm Thị Mỹ Diệu                                Ủy viên BCH

14. Nguyễn Nguyên                                     Ủy viên BCH

15. Nguyễn Văn Hiệu                                  Ủy viên BCH

Bên cạnh đó, để tiếp lửa cho Đoàn trường, Thầy Đặng Công Quốc – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đưa ra những ý kiến định hướng và chỉ đạo, đồng thời Đoàn trường cũng nhận được phát biểu hướng dẫn cụ thể của đồng chí Cao Văn Đức – Bí thư Đoàn Khối cho hoạt động đoàn sắp tới.

Với tinh thần Đoàn trường Cao đẳng Công thương Tp.HCM đã có, đặc biệt tính hiệu quả trong công tác Đoàn của nhiệm kì 2015-2017 vừa qua, chúng ta hy vọng rằng, Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2017-2019 sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tạo môi trường đưa sinh viên – học sinh vào các hoạt động, giúp học tập rèn luyện và phát triển nhân cách, năng lực của người lao động mới phù hợp với yêu cầu của xã hội hiện nay.

Một số hình ảnh Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM, Trường Cao đẳng Công thương Tp.HCM lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017 – 2019:

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Trình bày các báo cáo tham luận

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019 ra mắt đại hội

Mai Trang – Thanh Vũ

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng (11/04/17)
CHUNG KẾT HỘI THI ITCHEM - HÓA HỌC CÔNG THƯƠNG LẦN 2 (12/04/17)
Sàn giao dịch chứng khoán ảo lần 3 (11/04/17)
CHUNG KẾT CUỘC THI: Ý TƯỞNG SÁNG TẠO INTERNET OF THINGS (28/03/17)
HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG 2017 (28/03/17)
Hội nghị Đại biểu Công chức - Viên chức năm 2017 (16/02/17)
Họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2016 (16/02/17)