Lễ công bố quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng

LỄ CÔNG BỐ
QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG
 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TP.HCM

Ngày 7 tháng 4 năm 2017, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh đã ủy quyền cho Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ Trần Quang Huy trao quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM cho TS. Bùi Mạnh Tuân - Bí thư đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường.
Phát biểu tại buổi lễ, Vụ trưởng Trần Quang Huy bày tỏ niềm vui trước sự phát triển của nhà trường trong suốt hành trình 40 năm qua, đặc biệt là sự đón nhận của xã hội đối với chất lượng đào tạo của nhà trường. Bên cạnh đó, Vụ trưởng cũng mong rằng trong thời gian sắp tới, với sự kiện toàn bộ máy lãnh đạo nhà trường, tân Hiệu trưởng sẽ đề ra những chiến lược phù hợp đáp ứng nhu cầu của xã hội, khẳng định thương hiệu của trường Cao đẳng Công thương TP.HCM.
Ông Phạm Minh Tuấn, Vụ tổ chức cán bộ công bố quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng

Ông Trần Quang Huy - Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ

trao quyết định bổ nhiệm và phát biểu chúc mừng

Đáp lại sự kì vọng của Vụ trưởng, trong không khí trang trọng của buổi lễ, TS. Bùi Mạnh Tuân đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Bộ Công thương, Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Phát triển nguồn nhân lực, tới toàn thể công chức, viên chức, Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu và các tổ chức đoàn thể của nhà trường đã tin tưởng và ủng hộ.

Trước đại diện Lãnh đạo Bộ, tân Hiệu trưởng ghi nhận những nhiệm vụ được cấp trên giao, đồng thời rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao hơn nữa của Lãnh đạo Bộ tới sự phát triển của nhà trường.
Tân Hiệu trưởng phát biểu cảm tưởng
Đảm nhận trọng trách, Hiệu trưởng Bùi Mạnh Tuân hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để cùng với tập thể nhà trường quyết tâm hoàn thành mục tiêu phát triển nhà trường như chiến lược đã đặt ra.
Mong rằng dưới sự lãnh đạo của tân Hiệu trưởng, cùng với truyền thống tốt đẹp về sự đoàn kết của nhà trường, trường Cao đẳng Công thương TP.HCM sẽ ngày càng lớn mạnh, đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước và hội nhập quốc tế.

L-M

CHUNG KẾT HỘI THI ITCHEM - HÓA HỌC CÔNG THƯƠNG LẦN 2 (12/04/17)
Sàn giao dịch chứng khoán ảo lần 3 (11/04/17)
CHUNG KẾT CUỘC THI: Ý TƯỞNG SÁNG TẠO INTERNET OF THINGS (28/03/17)