Đêm văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Mặc dù các lớp học ban ngày vẫn diễn ra bình thường, nhưng hòa chung với không khí trong cả nước, thầy và trò trường CĐ Công Thương vẫn có những hoạt động sôi nổi để chào mừng ngày có ý nghĩa nhất với những người thầy, cô: Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Bên cạnh những hoạt động riêng tại các khoa, Đoàn, Hội và ngay tại các lớp. Hoạt động chung được Ban Giám hiệu và Công Đoàn trường tổ chức ngày kỷ niệm, là đêm văn nghệ chào mừng với các tiết mục được luyên tập công phu từ chính đội ngũ các thầy/cô và các bạn sinh viên trong trường.

TS. Bùi Mạnh Tuân - Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam của Bộ trưởng bộ Công Thương

TS. Lê Thanh Bình - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc chương trình.
Cũng trong đêm văn nghệ, trường đã vinh dự trao huy hiệu "Vì sự nghiệp giáo dục cho 07 thầy/cô trong trường.

Thầy Trần Vũ Vượng - Trưởng phòng Tổ Chức Hành chính công bố quyết định trao danh hiệu "Vì sự nghiệp giáo dục"

Các thầy/cô vinh dự được nhận danh hiệp "Vì sự nghiệp giáo dục"

Bên cạnh sự chúc mừng của các bạn sinh viên - học sinh đang học tại trường. Trường cũng vinh dự đón nhận sự ủng hộ cả về tinh thần và vật chất của các thế hệ cựu Học sinh, sinh viên từng học tại trường.

Thầy Nguyễn Anh Tuấn - P. Hiệu trưởng nhà trường đang đón nhận sự đóng góp của Hội Cựu sinh viên vào Quỹ học bổng giành cho HS-SV nghèo vượt khó.

Bên cạnh chương trình văn nghệ, để tăng thêm niềm vui cho các thầy cô giáo CBCNV trong trường. Công Đoàn trường còn kết hợp chương trình xổ số nội bộ với hơn 30 giải thưởng.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Lễ khai giảng năm học mới và kỷ niệm 39 năm ngày thành lập trường (03/11/15)
Lễ phát bằng Tốt nghiệp tháng 10 năm 2015 (03/11/15)
Tuyển dụng Giảng viên tháng 10 - 2015 (20/10/15)
Thông báo tuyển dụng giảng viên ngành dệt (29/09/15)
Hội thi giáo viên dạy giỏi TCCN toàn quốc 2015 (29/09/15)
Khoa Công nghệ thông tin nghiệm thu đề tài NCKH Sinh viên 2015 (10/06/15)
Hội thảo tu nghiệp sinh Nhật Bản (06/06/15)
CLB Chứng khoán Công Thương tổ chức sàn ảo (25/05/15)
CTSC - Câu lạc bộ Chứng khoán trường CĐ Công Thương TP.Hồ Chí Minh (06/06/15)
Ngày hội việc làm 2015 (15/04/15)