LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP HỘI ĐỒNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 17/12, Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công thương về việc thành lập Hội đồng trường Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM và Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ông Lý Quốc Hùng - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Công thương trao Quyết định thành lập Hội đồng trường và Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường, Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đến dự buổi Lễ có ông Lý Quốc Hùng - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Công thương; thầy Bùi Mạnh Tuân - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô trong Tập thể lãnh đạo Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM.

Quyết định thành lập Hội đồng Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM bao gồm 15 thành viên, thầy Bùi Mạnh Tuân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường.

Ông Lý Quốc Hùng - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương phát biểu giao nhiệm vụ

Tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo Bộ Công thương, ông Lý Quốc Hùng - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã có lời phát biểu chúc mừng Tân Chủ tịch hội đồng trường cũng như các đồng chí thành viên trong Hội đồng trường Cao đẳng Công thương TP.HCM. Đồng chí tin tưởng rằng trên cương vị mới được bổ nhiệm, các tân lãnh đạo sẽ phát huy xứng đáng những thành tựu Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM đã đạt được trong thời gian qua, và tiếp tục phát triển sự nghiệp xây dựng nhà trường lên một tầm cao mới trong tương lai.

Thầy Bùi Mạnh Tuân - Tân Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt cho Hội đồng trường, thầy Bùi Mạnh Tuân đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí lãnh đạo Bộ Công thương. Trong nhiệm kỳ của mình, đồng chí sẽ cùng các thành viên trong Hội đồng trường nghiêm túc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình, phối hợp chặt chẽ với BGH khắc phục mọi khó khăn và tạo nguồn động lực tổng hợp phát huy hết khả năng, tâm huyết để thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ chiến lược của nhà trường.

Hình ảnh tổng hợp

Tổ truyền thông

Hàng trăm sinh viên HITU tham gia Hiến máu tình nguyện (03/12/20)
Thông báo tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 (03/12/20)