TRANG CHỦ » TIN TỨC » TIN TỨC - SỰ KIỆN
Trường Cao Đẳng Công Thương Tp.HCM Làm Lễ Xuất Cảnh Chương Trình Thực Tập 1 Năm Tại Nhật Bản Ngành Công Nghệ Thực Phẩm

Sáng ngày 02/11/2020, Công ty TNHH Nhật Huy Khang phối hợp với Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM tổ chức Lễ xuất cảnh chương trình thực tập 1 năm tại Nhật Bản cho 06 em sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm của trường.

Đại diện Trường, Công ty tặng hoa và quà kỷ niệm cho các bạn sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm tham gia chương trình thực tập 1 năm tại Nhật Bản

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của thầy Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy, cô đại diện các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM; BGĐ Công ty TNHH Nhật Huy Khang; sinh viên, phụ huynh và người thân của các bạn.

;

Các thầy, các cô và người thân cùng chia sẻ niềm vui với các bạn

Các em được chọn lần này là các em đã vượt qua đợt phỏng vấn tháng 10/2019 và tham gia vào khóa đào tạo tiếng Nhật miễn phí do Công ty TNHH Nhật Huy Khang và Trung tâm đào tạo Nhật Mỹ tổ chức trước khi xuất cảnh. Sau thời gian miệt mài học tiếng Nhật cũng như văn hóa Nhật, các bạn đã có thể giao tiếp cơ bản, đáp ứng được yêu cầu đợt thực tập.

Cô Nguyễn Thị Minh - Trưởng khoa CNHH & Thực phẩm, đại diện nhà trường chúc mừng và động viên các bạn đã vượt qua kỳ phỏng vấn và có mặt ngày hôm nay. Cô cũng dặn dò các bạn sinh viên phải biết đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau khi xa nhà; phải có kế hoạch học tập và sắp xếp cho cuộc sống tự lập của mình để có thể nhanh chóng thích nghi, hòa nhập với môi trường mới.

Sự xúc động thể hiện trên gương mặt các bạn khi được nghe những lời động viên, dặn dò của các thầy, các cô

Ông Trần Tiến Huy - Đại diện Công ty Nhật Huy Khang chia sẻ: Trong toàn bộ thời gian các em thực tập tại Nhật Bản, đại diện Công ty Nhật Huy Khang tại Nhật Bản phối hợp với công ty tiếp nhận sẽ theo sát, quản lý, hướng dẫn và đạo tạo các em thêm kỹ năng mềm, tiếng Nhật, tập quán và văn hóa … của Nhật Bản. Tổ chức các hoạt động ngoại khóa định kỳ để các bạn sinh viên có một năm trải nghiệm ý nghĩa.

Bạn Phạm Thị Mỹ Nhung - đại diện các bạn được đi đợt này phát biểu: “Chúng em rất vui và háo hức vì đã được chọn tham gia chương trình lần này. Đây là cơ hội để chúng em được học tập, phát triển và trưởng thành hơn. Chúng em hứa sẽ luôn cố gắng học hỏi, làm việc và tích lũy kinh nghiệm để phát triển tương lai của bản thân. Chúng em xin gửi lời tri ân tới các thầy, các cô, nhà trường và công ty đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để chúng em có thể có được cơ hội này”. Bạn cũng thay mặt các bạn gửi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành và ủng hộ các bạn.

Các bạn chụp hình kỷ niệm cùng người thân

Buổi lễ kết thúc với những tình cảm ấm áp giữa thầy và trò, những cái ôm trìu mến của gia đình, của những cung bậc cảm xúc không thể nào quên. Với chương trình thực tập này, nhà trường hy vọng các bạn sinh viên sẽ nắm bắt được cơ hội để có thể nâng cao kiến thức chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm sống và làm việc tại Nhật Bản trong thời gian 12 tháng thực tập.

 

Hình ảnh Trọng Nam

Tổ truyền thông.

TIN TỨC - SỰ KIỆN
Tổng kết hội thao chào mừng kỷ niệm 44 năm thành lập trường và ngày nhà giáo việt nam 20/11 (05/11/20)
HITU tổ chức khám sức khỏe đầu khóa cho tân sinh viên năm học 2020 - 2021 (27/10/20)
Sinh Viên CĐ Công Thương TP.HCM được vinh danh tiêu biểu toàn quốc năm 2020 (23/10/20)
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TP.HCM TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021 (21/10/20)
Sinh viên CĐ Công Thương TP.HCM đạt giải cao tại Hội thi “Học sinh, Sinh viên giỏi nghề” lần thứ 12 - 2020 (19/10/20)
Công đoàn Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM giành giải cao tại Ngày hội Văn hóa - Công nhân viên chức lao động năm 2020 (05/10/20)
Chọn học Cao đẳng để được rèn luyện kỹ năng nghề (18/09/20)
Sinh hoạt đầu khóa -"Khóa học" đầu tiên không thể bỏ lỡ khi trở thành tân sinh viên Nhà HITU (15/09/20)
Ký túc xá - Ngôi nhà thân thương thứ 2 của sinh viên (14/09/20)
Thông báo niêm yết kết quả xét tuyển viên chức năm 2020 (04/09/20)
 
 Tra cứu thông tin đăng ký
tuyển sinh 2021
Tra cứu thông tin
trúng tuyển 2021


Bạn đã tìm việc thông qua

Trung tâm giới thiệu việc làm >>


Bản đồ vị trí
Liên kết Website
Số lượng truy cập

 
© Bản quyền 2009-2021 Trường Cao Đẳng Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 20 Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
ĐT: (+8428) 37313631 - Fax: (+8428) 38978501
Website: hitu.edu.vn  Email: [email protected]
Fanpage: www.facebook.com/HITU.EDU.VN
Video:Kênh Youtube