Rộn ràng nhận hồ sơ xét tuyển học bạ tại Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM

Từ 22/4, Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM (HITU)bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ. Khá đông phụ huynh và thí sinh đã đến trực tiếp trường để nộp hồ sơ.

Hàng ngày, từ 7h30 sáng, đã có nhiều phụ huynh và thí sinh đến để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ. Nhân viên Phòng Đào tạo cùng cộng tác viên sinh viên tích cực hướng dẫn thí sinh điền hồ sơ, nộp hồ sơ và lệ phí xét tuyển sao cho nhanh chóng và thoải mái nhất. Nhà trường đã bố trí một khu vực riêng để đón tiếp, hỗ trợ thông tin cho thí sinh, phụ huynh. Ngoài nhiệm vụ hướng dẫn quy chế xét tuyển theo phương thức học bạ, cách đăng ký hồ sơ, các chuyên viên và cộng tác viên sinh viên trực tại khu vực này còn hỗ trợ thí sinh thông tin ngành nghề, chính sách chăm sóc người học và giải đáp nhiều thắc mắc khác của thí sinh về quá trình học tại HITU.

Từ Bình Phước, một nhóm bạn cùng rủ nhau đến HITU thật sớm để cùng nộp hồ sơ xét tuyển. Các bạn chia sẻ: “Chúng em biết đến HITU nhờ các anh chị ở gần nhà giới thiệu và tìm hiểu trên website nhà trường. Chúng em cảm thấy rất vui vì thấy các anh chị hướng dẫn làm hồ sơ tận tình và thân thiện. Hy vọng cả nhóm sẽ trở thành sinh viên khóa 44 của HITU.”

Nhóm các bạn học sinh trường THPT Long Trường, Quận 9 đến nộp hồ sơ. Các bạn chia sẻ: “ngày nào cũng đi học ngang qua trường, thấy nhà trường sạch đẹp và có nhiều ngành học phù hợp với nhu cầu hiện nay nên đăng ký xét tuyển vào trường”

Trong đợt đầu tiên, hồ sơ đăng ký vào các ngành thuộc khối ngành Kỹ thuật và Kinh tế chiếm tỷ lệ cao hơn. Tuy nhiên, cả 22 ngành đào tạo của trường đều nhận được sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh.

Một nhóm bạn nam học và chơi với nhau từ nhỏ cùng nhau đi nộp hồ sơ. Hy vọng hồ sơ của tất cả các bạn đều đạt và tiếp tục được học cùng nhau ở HITU

Phương thức xét tuyển của Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM không khó khăn về quy trình thủ tục. Nhà trường tạo điều kiện tối đa để hỗ trợ thí sinh về hồ sơ, cách thức đăng ký, lệ phí xét tuyển (có thể nộp bổ sung sau). Do đó, các bạn học sinh và phụ huynh chỉ cần tìm hiểu thông tin kỹ càng và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trước khi đến Trường đăng ký xét tuyển.

Mọi thông tin hướng dẫn, Nhà trường cập nhật và trả lời thường xuyên trên Website và các kênh tư vấn: Email: [email protected]Điện thoại: 0283 7312370 . Fanpage: https://www.facebook.com/HITU.EDU.VN

Theo Báo Giáo Dục.

CÁN BỘ - GIẢNG VIÊN TRƯỜNG CĐ CÔNG THƯƠNG TP. HCM THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SỸ TẠI HÀN QUỐC (12/08/20)
THÔNG BÁO KẾT QUẢ KIỂM TRA VÒNG I XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC NĂM 2020 (06/08/20)