TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TPHCM KHAI TRƯƠNG PHÒNG ĐA PHƯƠNG TIỆN

Sáng ngày 24/02/2020, Ban Giám hiệu cùng các đồng chí Trưởng các Phòng/Ban/Trung tâm Trường Cao đẳng Công thương Hồ Chí Minh đã cắt băng khánh thành khai trương phòng đa phương tiện.

Ban Giám hiệu nhà trường cắt băng khai trương

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, TP Hồ Chí Minh đã quyết định cho HS-SV nghỉ học đến hết tháng 2 và kiến nghị với Bộ Giáo dục và Đào tạo cho HS-SV được nghỉ đến hết tháng 3/2020. Việc nghỉ học do dịch bệnh đến thời điểm này chưa thể xác định được sẽ chấm dứt vào lúc nào. Để chủ động trong công tác tổ chức đào tạo và thực hiện sự chỉ đạo của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐTB&XH), nhà trường thử nghiệm áp dụng hình thức học tập trực tuyến mới nhằm đem lại hiệu quả học tập tích cực hơn cho sinh viên.

BGH cùng Trưởng các đơn vị thảo luận về phương pháp học trực tuyến

Phòng đa phương tiện được nhà trường trang bị đầy đủ các công cụ đáp ứng tốt các điều kiện giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên như: đèn, máy lạnh, rèm cửa, camera giảng dạy trực tuyến, máy tính, màn hình tương tác, hệ thống âm thanh, mạng internet…

BGH cùng Trưởng các đơn vị thăm quan phòng đa phương tiện

Các bạn sinh viên HITC ơi, các bạn chuẩn bị có thêm hình thức học tập mới với các thầy cô nhé. Tương tác đa chiều, kết nối bất kể khoảng cách và không sợ... Corona!!!

Một số hình ảnh Lễ khai trương:

Tổ Truyền Thông.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TP. HCM SẢN XUẤT DUNG DỊCH NƯỚC RỬA TAY SÁT KHUẨN PHÒNG NGỪA VIRUS CORONA (20/02/20)
THÔNG BÁO TIẾP TỤC NGHỈ HỌC VÌ DỊCH COVID-19 (19/02/20)
Hướng dẫn cách ly dịch COVID 19 của Bộ Y tế Phòng chống virus corona nCoV 19 (17/02/20)
Hướng dẫn sử dụng khẩu trang, rửa tay đúng cách tránh lây nhiễm nCoV (17/02/20)
CẨM NANG HỎI ĐÁP VỀ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 (17/02/20)
Thông báo nghỉ học do dịch Covid-19. (14/02/20)
Trường Cao đẳng Công thương Tp. HCM đẩy mạnh công tác phòng tránh dịch viêm phổi cấp do virus Corona (nCoV) gây ra. (07/02/20)
📢THÔNG BÁO NGHỈ HỌC ĐỢT 2 NHẰM PHÒNG DỊCH CORONA.📢 (07/02/20)
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG GẶP MẶT TẶNG QUÀ CHO CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020 (10/01/20)
KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO HÀN NGỮ JJU - HITC - KCL TẠI TRƯỜNG CĐ CÔNG THƯƠNG HỒ CHÍ MINH (09/01/20)