HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TP.HCM NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2019, tại Trường CĐ Công thương TP.HCM đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ Công chức - Viên chức năm học 2019 - 2020 với sự có mặt đông đủ của cán bộ công nhân viên nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 - 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Thầy Bùi Mạnh Tuân - Hiệu trưởng nhà trường

Hội nghị Công chức - Viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại để từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Hội nghị cũng là dịp để mỗi thành viên trong nhà trường thực hiện quyền dân chủ về việc đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng của mình đối với Lãnh đạo nhà trường. Đây cũng là dịp mọi người trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo nhằm đưa ra tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị năm học 2019 - 2020

Mở đầu chương trình, Thầy Trần Vũ Vượng - Trưởng phòng TCHC nhà trường trình bày trước Hội nghị Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2018 - 2019. Bản Báo cáo đánh giá cao tâm sức của thầy và trò của nhà trường đã phấn đấu đạt và vượt những chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết năm học. Tuy nhiên, Báo cáo cũng nghiêm túc rút ra một số tồn tại của nhà trường trong năm học vừa qua.

Thầy Trần Vũ Vượng - Trưởng phòng TCHC trình bày Báo cáo năm 2019

Tiếp đó, thầy Đặng Công Quốc - Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày Dự thảo Phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2020 và các giải pháp chủ yếu.  Bản Dự thảo đặt ra nhiều vấn đề về đổi mới quản lý giáo dục và phương pháp dạy học nhằm nâng cao “chất lượng và hiệu quả” giáo dục toàn diện. Bản Phương hướng cũng đề ra các chỉ tiêu phấn đấu về học tập và rèn luyện của sinh viên và các danh hiệu thi đua năm học của cá nhân, đơn vị một cách cụ thể để Hội nghị thảo luận thống nhất.

Thầy Đặng Công Quốc - Phó Hiệu trưởng trình bày Dự thảo năm 2020

Hội nghị tiếp tục nghe Báo cáo công tác năm 2019 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của Ban Thanh tra Nhân dân.

Thầy Trần Anh Khoa - Đại diện Ban Thanh tra Nhân dân nhà trường

Sau giờ giải lao, đoàn Chủ tịch chủ trì Hội nghị thảo luận, góp ý, bổ sung, hoàn thiện cho các dự thảo Báo cáo, Phương hướng và Nghị quyết năm học. Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến thảo luận về các vấn đề cơ sở vật chất, văn bản hành chính, kiểm định chất lượng, quy chế dân chủ … Các ý kiến tham luận, phát biểu nhận được sự đồng thuận, quan tâm của Hội nghị, góp phần hoàn thiện, bổ sung cho dự thảo Phương hướng và Nghị quyết đại hội.

Thảo luận tại Hội nghị

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hy vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao trong năm 2020.

Hội nghị biểu quyết

Hội nghị Công chức - Viên chức Trường CĐ Công thương TP.HCM năm 2020 kết thúc tốt đẹp với phần công bố và trao Quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 - 2019. Năm học 2019 - 2020 hứa hẹn một năm học nhiều thách thức và thành công.

Hình ảnh các tập thể và cá nhân được khen thưởng năm học 2019

HỘI THẢO HỘI ĐỒNG KỸ NĂNG NGHỀ ĐỊA PHƯƠNG (23/12/19)
Trường CĐ Công thương HCM phối hợp cùng Trường CĐ Kỹ nghệ II tổ chức thành công “WORKSHOP ON EDUCATION 4.0” (13/12/19)
ROBOFIGHT 2019: Trận chiến của những đấu sĩ thép (25/11/19)