Khai giảng lớp tiếng Nhật miễn phí dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Công thương Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày 18/11/2019, Công ty CP Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong phối hợp cùng với Trường Cao đẳng Công thương Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức khai giảng lớp tiếng Nhật miễn phí dành cho sinh viên khoa Ngoại ngữ.

Tham dự buổi lễ khai giảng, về phía Nhà trường có thầy Lê Quang Vinh - Giám đốc TT Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ DN; thầy Hoàng Mạnh Tùng - Trưởng phòng Công tác sinh viên; cô Đỗ Thị Thanh Thủy - Trưởng khoa Ngoại ngữ. Về phía Công ty CP Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong có ông Hà Ngọc Anh - Giám đốc Khu vực Miền Nam; các thầy cô trực tiếp giảng dạy tiếng Nhật tại trường cùng các bạn HS - SV tham gia khóa học.

Đại diện nhà trường, doanh nghiệp và sinh viên tham gia lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hà Ngọc Anh nêu bật ý nghĩa của khóa học với mong muốn sẽ mở ra cho các em HS - SV cơ hội khám phá ngôn ngữ Nhật Bản, là nền tảng để tìm hiểu văn hóa Nhật Bản và có thể làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Ông Hà Ngọc Anh bày tỏ hy vọng với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, năng nổ, các lớp học tiếng Nhật sẽ đem lại hiệu quả chất lượng dạy và học, là nền tảng bước đầu cho quá trình phát triển và nâng cao kỹ năng Nhật ngữ. Sau khi học xong, học viên sẽ đạt trình độ chuẩn N4 (mức đánh giá năng lực tiếng Nhật JNPT) hay có thể hiểu N4 là điều kiện cần để có thể học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Ông Hà Ngọc Anh - Đại diện Công ty Hải Phong phát biểuÔng Hà Ngọc Anh - Đại diện Công ty Hải Phong phát biểu

Cô Đỗ Thị Thu Thủy thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn đến Công ty CP Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong  đã tạo điều kiện cho các em khoa Ngoại ngữ được tìm hiểu và học tập tiếng  Nhật, tạo nhiều cơ hội tốt hơn cho các em sau khi ra trường. Đồng thời cô Thủy cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài giữa nhà trường với công ty để tạo điều kiện cho sinh viên sau khi hoàn thành khóa học tại trường sẽ có thêm trình độ tiếng Nhật và nhiều cơ hội việc làm lương cao hơn.

Cô Đỗ Thị Thu Thủy - Đại diện nhà trường phát biểuCô Đỗ Thị Thu Thủy - Đại diện nhà trường phát biểu

Em Bảo Trân sinh viên năm hai khoa Ngoại ngữ đại diện cho các bạn sinh viên tham gia khóa học lần này cũng bày tỏ sự biết ơn và hứa sẽ cố gắng học tập để đạt kết quả cao nhất, không phụ sự đầu tư, quan tâm, dạy dỗ của thầy cô và nhà trường.

Sinh viên Bảo Trân phát biểu cảm ơnSinh viên Bảo Trân phát biểu cảm ơn

ROBOFIGHT - TRAILER VÒNG LOẠI 1 (22/11/19)
Khai giảng chương trình chất lượng cao cấp độ quốc tế ngành Cắt gọt kim loại (15/11/19)
SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TP. HỒ CHÍ MINH (13/11/19)