Hội nghị công chức - viên chức 2018
HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC 2018
Sáng ngày 28/1/2018, Trường Cao đẳng Công thương Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Hội nghị công chức-viên chức năm 2018, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm 2017 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2018.
Hội nghị công chức-viên chức năm 2018 đã phát huy được tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ của cán bộ, giảng viên và nhân viên nhà trường trong việc đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng đào tạo, thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường để hướng tới những mục tiêu chiến lược của nhà trường trong thời gian tới.
Trước sự hiện diện của tất cả công chức-viên chức của nhà trường, Hội nghị đã đánh giá những việc đã làm được và còn chưa làm được trong năm vừa qua. Thống nhất kế hoạch, giải pháp và phát động phong trào thi đua cho năm 2018.
Đồng chí Đặng Công Quốc, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2017. Với thực tiễn có nhiều khó khăn trong giai đoạn hiện nay, thì những thành quả mà tập thể nhà trường đã có được về công tác tuyển sinh, sự phát triển nhanh chóng về số lượng và chất lượng cán bộ, giảng viên nhân viên trong học tập nâng cao trình độ, sự tăng thu nhập bình quân của công chức viên chức nhà trường là những thành công lớn mà nhà trường đã có được trong năm 2017.

TS. Đặng Công Quốc, Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo
tổng kết công tác năm 2017
Đồng chí Bùi Mạnh Tuân, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo phương hướng và nhiệm vụ năm 2018, sau khi thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên đã chung tay góp sức để tạo nên thành công đáng tự hào mà trường Cao đẳng Công thương Tp.HCM đã gặt hái được trong năm vừa qua.

TS. Bùi Mạnh Tuân, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo phương hướng, nhiệm vụ
và giải pháp phát triển cho năm 2018

Thông qua báo cáo phương hướng và nhiệm vụ năm 2018, từng thành viên của nhà trường đã hiểu được những mục tiêu ngắn hạn, dài hạn và các giải pháp hành động cụ thể nhằm đạt được những mục tiêu nhà trường hướng tới, cũng như xác định rõ nhiệm vụ của mình trong trách nhiệm chung cùng gánh vác với Ban Giám hiệu để thực hiện tốt những phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 với cam kết: Nâng cao chất lượng đào tạo để thu hút người học, đầu tư mạnh cho cơ sở vật chất, mở rộng phạm vi và nâng tầm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học và kỹ năng làm việc của công chức viên chức trong môi trường giáo dục, cũng như tiếp tục duy trì sự tăng thu nhập bình quân cho công chức viên chức nhà trường.
Trong báo cáo tổng hợp trả lời những ý kiến, kiến nghị của công chức viên chức từ các Công đoàn bộ phận, phần lớn nội dung trả lời của Hiệu trưởng đã đáp ứng sự hài lòng của tập thể với những tràng pháo tay giòn rã.
Hội nghị cũng đã nghe báo cáo của Ban thanh tra nhân dân, đã thống nhất thông qua các quy chế như Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế tổ chức hoạt động, Quy chế dân chủ và Quy định về xếp loại lao động công chức viên chức năm 2018.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã thống nhất thông qua các mục nội dung đã báo cáo với 100% ý kiến nhất trí.
Hội nghị công chức - viên chức trường Cao đẳng Công thương Tp.HCM 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn một năm mới 2018 sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa.
Một số hình ảnh của Hội nghị

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Đồng chí Trần Anh Khoa, Trưởng Ban thanh tra nhân dân nhà trường
Báo cáo tình hình thanh tra trong năm 2017