TRANG CHỦ » TIN TỨC » TIN TỨC - SỰ KIỆN
NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG SACOMBANK 2018
 
 
NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG
THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG SACOMBANK 2018
Bạn là sinh viên năm cuối, bạn đang băn khoăn và lo lắng gì?
Bạn băn khoăn về đơn vị sẽ thực tập để hoàn thành khóa luận? băn khoăn về việc tìm được một môi trường có thể trải nghiệm công việc thực tế? hay lo lắng về tương lai nghề nghiệp của bản thân?
Nhằm giải đáp những băn khoăn và lo lắng của các bạn sinh viên năm cuối thuộc khối ngành Kinh tế, sáng ngày 14/10, Khoa Kế toán – Tài chính ngân hàng Trường Cao đẳng Công thương TP.Hồ Chí Minh đã phối hợp với Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức “NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG SACOMBANK 2018”.
Đến tham dự ngày hội tuyển dụng, về phía nhà trường có Ths. Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, NCS.Ths. Nguyễn Thị Kim Thoa - Trưởng khoa Kế toán- Tài chính ngân hàng, TS. Lê Ái Quốc - Trưởng Bộ môn Tài chính ngân hàng và Thầy Cô trong Trường; về phía Sacombank có ông Nguyễn Văn Hùng - PGĐ nhân sự Sacombank, ông Lê Đình Chính Hiệu - Quản lý tuyển dụng khu vực Hồ Chí Minh; cùng hơn 500 sinh viên thuộc khối ngành Kinh tế của trường.
Ths. Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo phát biểu khai mạc
Đến với Ngày hội tuyển dụng, các bạn sinh viên được nghe giới thiệu về chương trình, được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự và các thầy cô chia sẻ – giải đáp – tư vấn định hướng nghề nghiệp cho bản thân.

 
   Sinh viên giao lưu với nhà tuyển dụng

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn có cơ hội đặc biệt khi được tham gia thi tuyển trực tiếp để đi tiếp vào vòng phỏng vấn của ngân hàng cũng như tiến một bước gần hơn tới một vị trí thực tập tại một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam – Ngân hàng Sacombank.
 

Các bạn sinh viên tập trung làm bài thi tuyển
Thông qua chương trình, các bạn sinh viên sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho bước đường nghề nghiệp; và đây cũng chính là cơ hội để các bạn thể hiện năng lực của bản thân trở thành cán bộ nhân viên chính thức ngay sau khi chương trình kết thúc.
 
Các bạn sinh viên tự tin thể hiện năng lực trước nhà tuyển dụng
Nhằm thực hiện sứ mệnh “Góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội”, cùng với phương châm “Sinh viên là nền tảng phát triển”; trong suốt thời gian qua, chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank” được định kỳ tổ chức hàng năm đã tạo điều kiện công bằng và thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên năm cuối thuộc các khối ngành Kinh tế có cơ hội được đào tạo, trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế.
Cao đẳng Công thương TP. Hồ Chí Minh luôn đồng hành cùng Sacombank với hi vọng đây sẽ là nền tảng và bước đệm vững chắc cho sinh viên trên con đường nghề nghiệp tương tai của mình. Hãy dám khát vọng, dám hành động để biến khát vọng của bản thân thành hiện thật và trở thành Thực tập viên Tiềm năng Sacombank trong những năm tới nhé, hỡi các bạn sinh viên!
Mai Trang

TIN TỨC - SỰ KIỆN
Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 (22/09/17)
Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh 2017 (05/09/17)
Ký túc xá cao đẳng công thương tp.hcm (15/08/17)
Cuộc thi viết “Sáng tạo Công nghệ trong ngành Máy và Thiết bị Thuộc Da” (14/08/17)
Độc đáo bộ sưu tập giày thời trang “made in” sinh viên (21/07/17)
ALBUM LIVESHOW WEDDING NĂM 2017 “ĐI QUA BỐN MÙA” (25/06/17)
Ngày hội việc làm 2017 (30/05/17)
Khai mạc cuộc thi Olympic tin học cấp trường năm 2017 (19/05/17)
Chung kết cuộc thi "Sàn chứng khoán ảo" lần III (11/05/17)
Chương trình "Ngày hội việc làm" 2017 (10/05/17)
 
 Tra cứu thông tin
xét tuyển 2018
Tra cứu thông tin văn bằng


Bạn đã tìm việc thông qua

Trung tâm giới thiệu việc làm >>


Bản đồ vị trí
Liên kết Website
Số lượng truy cập

 
© Bản quyền 2009-2014 Trường Cao Đẳng Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 20 Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
ĐT: (+848) 37313631 - Fax: (+848) 38978501
Website: hitu.edu.vn  Email: daotao@hitu.edu.vn